Vật lí 12 Câu 24

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi

tientmanh.251101@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng sáu 2018
4
0
16
[tex]vmax=3=A.\omega[/tex]
[tex]v=1,5=\omega .x[/tex]
=> [tex]\frac{x}{A}=\frac{1}{2}[/tex]
[tex]amax=30\pi =A.\omega ^{2}[/tex]
[tex]a=15\pi =\omega ^{2}x'[/tex]
=> [tex]\frac{x'}{A}=\frac{1}{2}[/tex]
[tex]\Delta t.\frac{2\pi }{T}=arccos\frac{1}{2} +arccos\frac{1}{2}[/tex]
=> đenta t
2pi/T ở đâu mà có vậy bạn ?
 
Top Bottom