D
ducanh_1997


bài 2
Cho đường thẳng (d): y = 2x +m -1
a) Khi m =3 tìm a để điểm A(a,-4) thuộc đường thẳng (d)
b) Tìm m để đường thẳng (d) cắt các trục tọa độ Ox, Ouy lần lượt tại M, N sao cho tam giác OMN có S =1
câu b, này khó quá ai giải giúp mình với
nhưng mình cho x,y=0 rui giải ra đc m=1
k biết có đúng không
Cho đường thẳng (d): y = 2x +m -1
a) Khi m =3 tìm a để điểm A(a,-4) thuộc đường thẳng (d)
b) Tìm m để đường thẳng (d) cắt các trục tọa độ Ox, Ouy lần lượt tại M, N sao cho tam giác OMN có S =1
câu b, này khó quá ai giải giúp mình với
nhưng mình cho x,y=0 rui giải ra đc m=1
k biết có đúng không