câu 14 làm sao xác định được c<0 vậy ạ
D dangtan2013@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 9 3 6 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 2 Tháng mười 2018 #2 dangtan2013@yahoo.com said: View attachment 81914 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với x=0 => y=c Dựa vào đồ thị ta thấy đồ thị hàm đã cho cắt trục tung ở phía dưới trục Ox => c<0 Reactions: Vũ Đức Uy and phuongdaitt1
dangtan2013@yahoo.com said: View attachment 81914 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với x=0 => y=c Dựa vào đồ thị ta thấy đồ thị hàm đã cho cắt trục tung ở phía dưới trục Ox => c<0