Tính giá trị biểu thức
Best gà 2512 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười 2019 31 2 21 19 Hà Nội THPT Nhân Chính 30 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng mười 2019 #2 Best gà 2512 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi [tex]A(x_1;mx_1+3), \ B(x_2;mx_2+3)[/tex] [tex]S_{OAB}=\frac{1}{2}d_{(O;d)}.AB[/tex] Trong đó, [tex]d_{(O;d)}=\frac{3}{\sqrt{m^2+1}}[/tex], [tex]AB=\sqrt{(x_2-x_1)^2+(mx_2-mx_1)^2}[/tex] Thay vào, dùng Viet là ra nhé
Best gà 2512 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi [tex]A(x_1;mx_1+3), \ B(x_2;mx_2+3)[/tex] [tex]S_{OAB}=\frac{1}{2}d_{(O;d)}.AB[/tex] Trong đó, [tex]d_{(O;d)}=\frac{3}{\sqrt{m^2+1}}[/tex], [tex]AB=\sqrt{(x_2-x_1)^2+(mx_2-mx_1)^2}[/tex] Thay vào, dùng Viet là ra nhé
Best gà 2512 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười 2019 31 2 21 19 Hà Nội THPT Nhân Chính 30 Tháng mười 2019 #3 dạ em nhầm các bác ạ, lộn 2 đề, câu 11 đề này các bác giúp e với ạ , câu
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng mười 2019 #4 Best gà 2512 said: dạ em nhầm các bác ạ, lộn 2 đề, câu 11 đề này các bác giúp e với ạ , câu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kẻ đường kính $BB'$ [tex]\Rightarrow \overrightarrow{AH}=\overrightarrow{B'C}=2\overrightarrow{IM}[/tex] Có $A$, $M$, $H$ rồi thì tính được $I$
Best gà 2512 said: dạ em nhầm các bác ạ, lộn 2 đề, câu 11 đề này các bác giúp e với ạ , câu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kẻ đường kính $BB'$ [tex]\Rightarrow \overrightarrow{AH}=\overrightarrow{B'C}=2\overrightarrow{IM}[/tex] Có $A$, $M$, $H$ rồi thì tính được $I$