L
linhmeo310
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=(2x-1)/(x-2)
Tìm m để đường thẳng y=-x+m cắt đồ thị trên tại A, B sao cho tứ giác lồi ABMN với M(3,4) N(4,5) có diện tích bằng 2.
Em nghĩ bài toán này nếu yêu cầu tìm từ giác lồi AMBN thì sẽ dễ hơn rất nhiều . Nhưng từ giác ABMN thì em giải mãi không nổi. Thầy cô và các bạn giúp em nha chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, pleaseeeeeeeeeeeeeeee!!!!!!!!!!!!!!!
Tìm m để đường thẳng y=-x+m cắt đồ thị trên tại A, B sao cho tứ giác lồi ABMN với M(3,4) N(4,5) có diện tích bằng 2.
Em nghĩ bài toán này nếu yêu cầu tìm từ giác lồi AMBN thì sẽ dễ hơn rất nhiều . Nhưng từ giác ABMN thì em giải mãi không nổi. Thầy cô và các bạn giúp em nha chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, pleaseeeeeeeeeeeeeeee!!!!!!!!!!!!!!!