Toán Câu 1 đề thi hsg

Hamso

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng tư 2018
1
0
1
21
Nghệ An
Trường THPT Tân Kỳ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số: y= X2 + 2x+1-m2
a. Khi m=3 tìm hoành độ giao điểm của đồ thị hàm số với trục hoành.
b. Tìm m để đồ thị hàm số cắt trục hoành tại hai điểm phân biệt A, B sao cho độ dài đoạn thẳng AB bằng 4

nhờ các bn giúp mik vs ><
 

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
99
69
21
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
Cho hàm số: y= X2 + 2x+1-m2
a. Khi m=3 tìm hoành độ giao điểm của đồ thị hàm số với trục hoành.
b. Tìm m để đồ thị hàm số cắt trục hoành tại hai điểm phân biệt A, B sao cho độ dài đoạn thẳng AB bằng 4

nhờ các bn giúp mik vs ><

image.jpg image.jpg
 
Top Bottom