K
kimchung94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hs y=x^4-(3m+2)x^2+3m
tim m de do thi hs cat duong thang y=-1 tai 4 diem phan biet co hoanh do nho hon 2
cac ban giai chi tiet giup m
cau 2;
cho hs y=x^3-3X^2+1
im 2 diem A,Btren do thi sao cho tiep tuyen tai A va B song song voi nhau va khoang cach AB=4can 2
tim m de do thi hs cat duong thang y=-1 tai 4 diem phan biet co hoanh do nho hon 2
cac ban giai chi tiet giup m
cau 2;
cho hs y=x^3-3X^2+1
im 2 diem A,Btren do thi sao cho tiep tuyen tai A va B song song voi nhau va khoang cach AB=4can 2