Toán 9 câu 1.3 thi vào 10, cực trị

Dưa hấu mặt trời

Học sinh
Thành viên
15 Tháng ba 2022
13
9
21
Hà Nội
  • Like
Reactions: kido2006

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
[imath]\dfrac{\sqrt{x}-1}{x+\sqrt{x}+1} > \dfrac{\sqrt{1}-1}{x+\sqrt{x}+1} =0[/imath]
[imath]\Rightarrow m=0[/imath]


Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^
Chúc bạn học tốt ^^
Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại đây nhé
Chuyên đề căn bậc 2
 
Last edited:
Top Bottom