S
sunkeovip


có những chjện đã xảy ra..
cassi ah~ sao các pạn lại tự chia nhau ra như vậy??
s lại tách ra là fan of HoMin và fan of JYJ??
pạn có pit mình đang bị lừa hk?
pạn thý DB hoạt động dứj hình thức 2 nhóm riêng lẽ..như vậy vẫn chưa đủ s ?
Lee soo Man mún ján típ dùn HoMin gây tổn thương đến cassi và JYJ
ống ấy mún họ hỉu lầm về nhau,.! mún chia rẽ họ, chia rẽ chính c.ta..
và hình như..cho đến pây h...ông ấy đang thắng......=.=
t fải làm jì bây h???
t hk thể kéo pạn lại đc...
t có thể làm jì đây??
bấc lực nhìn các pạn tự làm đau bản thân mìh, làm tổn thương ngừj các pạn iu wý nhấc..
cassi tách riêng đối w' DB kũng jống như DB đứng trc mặc cassi và tuyên bố tan rã..nó thậc sự rất đau.....
các pạn ngĩ DB mún c.ta chia đôi vậy s??
pạn ngĩ làm như vậy sẽ tốt cho họ àh !! ~.~
tôi fải nc thế nào đây??
c.ta là cassiopeia, c.ta là MỐT
lời bài hát keep your head down hk fải do HoMin viết...mý oppa chỉ có nghĩa vụ fải hát thôu
và dòng twit of Su,..nó kũng bt thôu,.chỉ là bộc lộ c.xúc
níu pạn là su, trong khoảng t.jan 2 năm hk thê nào liên lạc w' 2 thành viên còn lại...hk hỉu việc jì thậc sự đang xảy ra..
đùng một cái, 2 thành viên way lại w' cái tên đáng lẽ là of 5 ngừj.. r` ngừj mà mình tin tưởng, ngừj mà mình ngĩ sẽ lun đứng về phía mình và bảo vệ mình naj lại tỏ thái độ thân thiện w' ngừj mà mìh đang chống lại... c.jác đó hk fải là c.jác bị fản bội hay s?. trong lúc hk kìm đc..Su chỉ b.lộ nó ra ngòaj...nó chẳng sai jì cả.....
cassi ah~ đừng chia nhau ra zậy mà..!!! cầu xin pạn ếy..=.=. ..cass thỳ fải tin tưởng và iu wý 5 ngừj làm nên DB,..chứ hk fải bằng hành động íc kỉ làm tổn thương họ......
Yunho trầm cảm..
jaejoong ngày càng sụt cân....
Yoochun......=.=
Junsu..con ngừj từ trc h lun ngây thơ, zuj zẻ naj lại..
changMIn...nụ cừj ấy...tôi có c.jáz nó hk như trc nữa...
chẳng lẽ c.ta thừa nhận mình thua LSM sao?? chẳng lẽ LSM lại thắng cassi s???
hk.!! c.ta hk đc chịu thua...!! c.ta đã hứa là sẽ đợi họ mà...c.ta đã hứa sẽ lun đứng bên cạnh nhau chờ đợi vào bảo vệ họ mà...nhớ chứ ?? =.=
30.000 ngừj ra yh, 30.000 ngừj rờj bỏ cass..như vậy vẫn chưa đủ àh ?
cầu xin bạn đấy....cầu xin pạn hãy típ tục ủng hộ họ..đừng anti aj cả.. hãy tin tưởng nơi họ..đc chứ? đùng way lưng lại w' nhau..pạn àh~..hãy cho họ pit c.ta hk thất hứa..có đc hk ?
fan HoMin..fan JYJ
c.ta đều là cassiopeia - nìm tự hào of DBSK và chính bản thân mình nữa
hãy cho những fan club kház pit họ hk lầm về cassiopeia..
khoảng t.jan khó khăn nàj rất hk dễ dàng để vượt wa...hơn lúc nào hết...ngay py h..c.ta cần fải thể hiện sự mạnh mẽ và kiên định cũa mình.- món wà mà Chúa đã dành riếng cho Cass..
Vụ kiện đã đưa tôi đến w' DBSK, mặc dù đó là một khoảng t.jan hk lâu..nhưng hiện tại tôi có thể xác định t.c of mình sẽ hk thay đổi.. Tôi sẽ lun ủng hộ và iu wý DB cho dù là 2 hay 3..vì sâu trong tìm thức..t pit sẽ có một ngày họ tìm về bên nhau... Tôi tin vào nó như hàng ngàn cass kház vẫn tin...=.=
cassi ah~ tôi pit các pạn là những ngừj thông minh...vì vậy đừng rơi vào bẫy of LSM nhé!! tôi pit pạn sẽ hk dễ dàng way lưng lại w' nhau đâu..fải hk?? c.ta và DB là một ja đình...hãy thể hiện nó..=]
c.ta là cassiopeia..hãy sống và hành động như dốn dĩ c.ta đã có..!!! đừng để ngừj kház nhìn c.ta như AFS nhìn s9 và són
tôi tin pạn đọc tới đây là đã đủ để hỉu...
hk có fan HOMIN hk có fan JYJ
CASSIOPEIA là một !!!
cassi là những ngừj iu DB nhấc trên đời...!!
HOMIN + JYJ = DBSK= CASSIOPEIA= FAITH= HOPE= LOVE= FOREVER
tôi iu các pạn nhìu lắm !! cassiopeia of tôi ^^
ALWAYS KEEP THE FAITH
cassi ah~ sao các pạn lại tự chia nhau ra như vậy??
s lại tách ra là fan of HoMin và fan of JYJ??
pạn có pit mình đang bị lừa hk?
pạn thý DB hoạt động dứj hình thức 2 nhóm riêng lẽ..như vậy vẫn chưa đủ s ?
Lee soo Man mún ján típ dùn HoMin gây tổn thương đến cassi và JYJ
ống ấy mún họ hỉu lầm về nhau,.! mún chia rẽ họ, chia rẽ chính c.ta..
và hình như..cho đến pây h...ông ấy đang thắng......=.=
t fải làm jì bây h???
t hk thể kéo pạn lại đc...
t có thể làm jì đây??
bấc lực nhìn các pạn tự làm đau bản thân mìh, làm tổn thương ngừj các pạn iu wý nhấc..
cassi tách riêng đối w' DB kũng jống như DB đứng trc mặc cassi và tuyên bố tan rã..nó thậc sự rất đau.....
các pạn ngĩ DB mún c.ta chia đôi vậy s??
pạn ngĩ làm như vậy sẽ tốt cho họ àh !! ~.~
tôi fải nc thế nào đây??
c.ta là cassiopeia, c.ta là MỐT
lời bài hát keep your head down hk fải do HoMin viết...mý oppa chỉ có nghĩa vụ fải hát thôu
và dòng twit of Su,..nó kũng bt thôu,.chỉ là bộc lộ c.xúc
níu pạn là su, trong khoảng t.jan 2 năm hk thê nào liên lạc w' 2 thành viên còn lại...hk hỉu việc jì thậc sự đang xảy ra..
đùng một cái, 2 thành viên way lại w' cái tên đáng lẽ là of 5 ngừj.. r` ngừj mà mình tin tưởng, ngừj mà mình ngĩ sẽ lun đứng về phía mình và bảo vệ mình naj lại tỏ thái độ thân thiện w' ngừj mà mìh đang chống lại... c.jác đó hk fải là c.jác bị fản bội hay s?. trong lúc hk kìm đc..Su chỉ b.lộ nó ra ngòaj...nó chẳng sai jì cả.....
cassi ah~ đừng chia nhau ra zậy mà..!!! cầu xin pạn ếy..=.=. ..cass thỳ fải tin tưởng và iu wý 5 ngừj làm nên DB,..chứ hk fải bằng hành động íc kỉ làm tổn thương họ......
Yunho trầm cảm..
jaejoong ngày càng sụt cân....
Yoochun......=.=
Junsu..con ngừj từ trc h lun ngây thơ, zuj zẻ naj lại..
changMIn...nụ cừj ấy...tôi có c.jáz nó hk như trc nữa...
chẳng lẽ c.ta thừa nhận mình thua LSM sao?? chẳng lẽ LSM lại thắng cassi s???
hk.!! c.ta hk đc chịu thua...!! c.ta đã hứa là sẽ đợi họ mà...c.ta đã hứa sẽ lun đứng bên cạnh nhau chờ đợi vào bảo vệ họ mà...nhớ chứ ?? =.=
30.000 ngừj ra yh, 30.000 ngừj rờj bỏ cass..như vậy vẫn chưa đủ àh ?
cầu xin bạn đấy....cầu xin pạn hãy típ tục ủng hộ họ..đừng anti aj cả.. hãy tin tưởng nơi họ..đc chứ? đùng way lưng lại w' nhau..pạn àh~..hãy cho họ pit c.ta hk thất hứa..có đc hk ?
fan HoMin..fan JYJ
c.ta đều là cassiopeia - nìm tự hào of DBSK và chính bản thân mình nữa
hãy cho những fan club kház pit họ hk lầm về cassiopeia..
khoảng t.jan khó khăn nàj rất hk dễ dàng để vượt wa...hơn lúc nào hết...ngay py h..c.ta cần fải thể hiện sự mạnh mẽ và kiên định cũa mình.- món wà mà Chúa đã dành riếng cho Cass..
Vụ kiện đã đưa tôi đến w' DBSK, mặc dù đó là một khoảng t.jan hk lâu..nhưng hiện tại tôi có thể xác định t.c of mình sẽ hk thay đổi.. Tôi sẽ lun ủng hộ và iu wý DB cho dù là 2 hay 3..vì sâu trong tìm thức..t pit sẽ có một ngày họ tìm về bên nhau... Tôi tin vào nó như hàng ngàn cass kház vẫn tin...=.=
cassi ah~ tôi pit các pạn là những ngừj thông minh...vì vậy đừng rơi vào bẫy of LSM nhé!! tôi pit pạn sẽ hk dễ dàng way lưng lại w' nhau đâu..fải hk?? c.ta và DB là một ja đình...hãy thể hiện nó..=]
c.ta là cassiopeia..hãy sống và hành động như dốn dĩ c.ta đã có..!!! đừng để ngừj kház nhìn c.ta như AFS nhìn s9 và són
tôi tin pạn đọc tới đây là đã đủ để hỉu...
hk có fan HOMIN hk có fan JYJ
CASSIOPEIA là một !!!
cassi là những ngừj iu DB nhấc trên đời...!!
HOMIN + JYJ = DBSK= CASSIOPEIA= FAITH= HOPE= LOVE= FOREVER
tôi iu các pạn nhìu lắm !! cassiopeia of tôi ^^
ALWAYS KEEP THE FAITH
Last edited by a moderator: