ai chỉ t cách bấm máy bài này vs ạ tìm đạo hàm cấp 6 của h/s f(x)=(3x^2-2x-1)^9 tại x=0
Ly Lisa Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 78 16 11 24 Hà Tĩnh THPT Mai Thúc Loan 10 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai chỉ t cách bấm máy bài này vs ạ tìm đạo hàm cấp 6 của h/s f(x)=(3x^2-2x-1)^9 tại x=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai chỉ t cách bấm máy bài này vs ạ tìm đạo hàm cấp 6 của h/s f(x)=(3x^2-2x-1)^9 tại x=0
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 26 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 10 Tháng sáu 2018 #2 Thôi thì mình sử dụng đinh nghĩa để làm: y' = (y - y0) / (x-x0) , y0 = y(x0) = y (0) = 1 y'' = (y-y0) / (x-x0)^2 - y0/(x-x0) y''' = (y-y0) (x-x0)^3 - y0/(x-x0)^2 - y0/(x-x0) Cứ như vậy bạn tìm cách thế vào vòng lặp rồi thử xem sao, nhớ test với x gần 0, có thể lấy x = 10^(-3) Reactions: dương bình an and realme427
Thôi thì mình sử dụng đinh nghĩa để làm: y' = (y - y0) / (x-x0) , y0 = y(x0) = y (0) = 1 y'' = (y-y0) / (x-x0)^2 - y0/(x-x0) y''' = (y-y0) (x-x0)^3 - y0/(x-x0)^2 - y0/(x-x0) Cứ như vậy bạn tìm cách thế vào vòng lặp rồi thử xem sao, nhớ test với x gần 0, có thể lấy x = 10^(-3)