T
together1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Phân tích số 9977069781 ra thừa số nguyên tố.
2.Tìm các chữ số a, b sao cho 693430a6b chia hết cho 2006.
3. Tìm số tự nhiên n nhỏ nhất để tổng 10+3^n là 1 số chính phương
4. Tìm số tự nhiên abcd biết abcd=(bd)^3
5.Tính :
A=(1/2+căn 3)^2 +(2/3+căn 5)^2 + (3/4 + căn 7 )^2+..........+(19/20+ căn 39)^2
Mấy cái này em đều biết kết quả cả rồi nhưng chẳng biết quy trình ấn phím
1. [TEX]3^4.7^4.29^2.61[/TEX]
2.[TEX]a=0, b=8[/TEX]
3.[TEX]n=22[/TEX]
4.[TEX]9261[/TEX]
5.[TEX]562,4209314[/TEX]
Bởi zậy, các bác nhớ ghi quy trình ấn phím dùm em nha!
2.Tìm các chữ số a, b sao cho 693430a6b chia hết cho 2006.
3. Tìm số tự nhiên n nhỏ nhất để tổng 10+3^n là 1 số chính phương
4. Tìm số tự nhiên abcd biết abcd=(bd)^3
5.Tính :
A=(1/2+căn 3)^2 +(2/3+căn 5)^2 + (3/4 + căn 7 )^2+..........+(19/20+ căn 39)^2
Mấy cái này em đều biết kết quả cả rồi nhưng chẳng biết quy trình ấn phím
1. [TEX]3^4.7^4.29^2.61[/TEX]
2.[TEX]a=0, b=8[/TEX]
3.[TEX]n=22[/TEX]
4.[TEX]9261[/TEX]
5.[TEX]562,4209314[/TEX]
Bởi zậy, các bác nhớ ghi quy trình ấn phím dùm em nha!
Last edited by a moderator: