S
sieutrom1412
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: Cho $U_1$ = 1 , $U_2$ = 2
$U_{n+2}$ =
$\sqrt[3]{U_{n+1}.U_n^2+2010}$ (n lẻ)
$\sqrt[3]{U_{n+1}^2.U_n+2011}$ (n chẳn)
a) Lập qui trình tính $U_{n+2}$ theo $U_{n+1}$ và $U_n$
b) Tính $U_{10}$ , $U_{24}$ , $U_{27}$
P/s: Giúp mình với thứ 6 mình nộp rùi :khi (122):
$U_{n+2}$ =
$\sqrt[3]{U_{n+1}.U_n^2+2010}$ (n lẻ)
$\sqrt[3]{U_{n+1}^2.U_n+2011}$ (n chẳn)
a) Lập qui trình tính $U_{n+2}$ theo $U_{n+1}$ và $U_n$
b) Tính $U_{10}$ , $U_{24}$ , $U_{27}$
P/s: Giúp mình với thứ 6 mình nộp rùi :khi (122):
Last edited by a moderator: