C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho đa thức P(x)=$6x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx+450$, biết đa thức P(x) chia hết cho các nhị thức x-2;x-3;x-5. Hãy tính a;b;c và các nghiệm của P(x).
2/ Biết rằng $(2+x+2x^3)^{15} = a_0+a_1x+a_2x^2+a_3x^3+....+4_{45}x^{45}$
Tính chính xác tổng $S = a_1+a_2+a_3+...+a_{45}$
2/ Biết rằng $(2+x+2x^3)^{15} = a_0+a_1x+a_2x^2+a_3x^3+....+4_{45}x^{45}$
Tính chính xác tổng $S = a_1+a_2+a_3+...+a_{45}$