CASIO====vô đây

K

kunngocdangyeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho tam giác ABC biết AB = 3,14: BC = 4,25: CA = 4,67. Tính diện tích tam giác có đỉnh là chân 3 đường cao của tam giác ABC.

Bài 2: Hình thoi BACD có đường chéo AC và BD cắt nhau tại O. Đường trung trục của AB cắt BD tại O_1, Cắt AC tại O_2. Tính diện tích hình thoi nếu biết O_1B = 3,85 và O_2A = 7,35.

Tạm thời vậy đã
 
L

lonely1020

bài 1 thầy mình cho công thức sau :

S ( chân 3 đường cao ) = 2 S(ABC) * cos A * Cos B * cos C

mình chưa chứng minh được
 
Top Bottom