Toán 12 Casio tích phân

Kfiijnnnnnn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
202
133
61
21
Bình Dương
Thpt dien hong
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
25
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
$\dfrac{2}{3} - \displaystyle \int \limits_{0}^{1}(x-1)\dfrac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{x+1}}\, \mathrm dx = \dfrac{a\sqrt{2}+b}{15}$


Mọi người hướng dẫn casio giúp em với ạ, em cảm ơn :((
Phải có phần đáp án nữa mới có thể bấm được casio em ạ
Em gửi chị đáp án nhé
 
  • Like
Reactions: Kfiijnnnnnn
Top Bottom