S
suong_ban_mai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một bài nữa đây, mọi người giúp mình với!!!!!
Cho bốn số M= [TEX][(2^3)^2]^3[/TEX]; N= [TEX][(3^2)^3]^2[/TEX]
P= [TEX]2^3^2^3[/TEX] ; Q= [TEX]3^2^3^2[/TEX]
Hãy so sánh M với N; so sánh P với Q

Cho bốn số M= [TEX][(2^3)^2]^3[/TEX]; N= [TEX][(3^2)^3]^2[/TEX]
P= [TEX]2^3^2^3[/TEX] ; Q= [TEX]3^2^3^2[/TEX]
Hãy so sánh M với N; so sánh P với Q