K 
		
                       
                khanhlinh839
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				[TEX]Un=\frac{(-1+\sqrt{5})^n-(-1-\sqrt{5})^n}{2\sqrt{5}}[/TEX]
Lập công thức truy hồi để tính: [TEX]Un+2[/TEX]theo [TEX]Un[/TEX]và[TEX]Un+1[/TEX]
			
			Lập công thức truy hồi để tính: [TEX]Un+2[/TEX]theo [TEX]Un[/TEX]và[TEX]Un+1[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: