casio khó

G

goku123123

bấm lên máy 5 = ;
bấm $6.\frac{1}{Ans}+7$
thay 6 lần lượt = 2;5;15 và thay 7 lần lượt =9;3;0
\Rightarrow KQ :D:D:D:D:D:D
 
T

trungkstn@gmail.com

Biến đổi loăng quăng kiểu này.
$\dfrac{5685}{1342} = \dfrac{15}{\dfrac{1342}{379}} = \dfrac{15}{3+\dfrac{205}{379}} = \dfrac{15}{3+\dfrac{5}{\dfrac{379}{41}}} = \dfrac{15}{3+\dfrac{5}{9+\dfrac{10}{41}}} = \dfrac{15}{3+\dfrac{5}{9+\dfrac{2}{\dfrac{41}{5}}}} = \dfrac{15}{3+\dfrac{5}{9+\dfrac{2}{7+\dfrac{6}{5}}}} $
Vấn đề là không hiểu mấy cái tử số 15,5,2 là sao. Thường thì liên phân số thì tử số là 1.
 
T

trungkstn@gmail.com

Ngoài ra còn có thể viết kiểu này
$\dfrac{5685}{1342} = 4 + \dfrac{317}{1342} = 4 + \dfrac{1}{\dfrac{1342}{317}} = 4+\dfrac{1}{4+\dfrac{74}{317}} = 4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{\dfrac{317}{74}}} = 4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{4+\dfrac{21}{74}}} = 4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{\dfrac{74}{21}}}} = 4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{3+\dfrac{11}{21}}}} =$
$=4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{3+\dfrac{1}{\dfrac{21}{11}}}}} = 4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{3+\dfrac{1}{1+\dfrac{10}{11}}}}} = 4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{3+\dfrac{1}{1+\dfrac{1}{\dfrac{11}{10}}}}}} = 4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{4+\dfrac{1}{3+\dfrac{1}{1+\dfrac{1}{1+\dfrac{1}{10}}}}}}$
 
Top Bottom