N
nhockute2012vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm số nhỏ nhất có 10 chữ số đó khi chia cho 17 thì dư 2 và khi chia cho 29 thì dư 5.
Bài 2 Tìm cặp số tự nhiên x,y thỏa mãn [TEX]x(x+y^3)=(x+y)^2+2007[/TEX]
Bài 3 Tính giá trị biểu thức [TEX](\frac{5+\sqrt{5}}{2})^{25}+(\frac{5-\sqrt{5}}{2})^{25}+(\frac{5+\sqrt{5}}{2})^{26}[/TEX][TEX]+(\frac{5-\sqrt{5}}{2})^{26}[/TEX]
Bài 2 Tìm cặp số tự nhiên x,y thỏa mãn [TEX]x(x+y^3)=(x+y)^2+2007[/TEX]
Bài 3 Tính giá trị biểu thức [TEX](\frac{5+\sqrt{5}}{2})^{25}+(\frac{5-\sqrt{5}}{2})^{25}+(\frac{5+\sqrt{5}}{2})^{26}[/TEX][TEX]+(\frac{5-\sqrt{5}}{2})^{26}[/TEX]