Casio khó mọi người giúp em

Q

quanlu321

Last edited by a moderator:
N

noinhobinhyen

anh gợi ý thôi , mệt lắm :
a, 1 ---> A ; 1 ----- > B ; 0 -----> C
( 1 SHIFT STO A ; 1 SHIFT STO B ; 0 SHIFT STO C).
Ghi ra màn hình cái này :
A = 2C + B : B = 2A + C : C = 2B + A
Vậy xong ấn liên tục phím "=".
b, Để tính [TEX]U_n[/TEX] thì em hãy bấm (n-2) lần phím "=".
em tự làm nhé !!
c, 1 ----> A ; 1----->B ; 0 -----> C ;2 --- > D . (ta lấy D là S ấy ).
Ghi ra màn hình cái này.

A = 2C + B : D = D + A : B = 2A + C : D = D + B : C = 2B + A : D = D + C
Vậy xong ấn liên tục phím "=".



Mấy cái này nếu em ngại nhẩm số lần bấm phím "=" thì em có thể dùng biến nhớ .


phatthemkem: à mà cách giải này chỉ áp dụng được cho loại máy Casio fx-570 Ms thôi, các loại máy khác không áp dụng được.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom