[casio]Học nhóm về máy tính casio

B

balep

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Do sắp thi máy tính casio bỏ túi.Nên mình lập ra một topic đăng ký học nhóm.Ai có nhu cầu xin đăng ký với bảng sao đây
Họ và tên:
Lớp:
Nick yahoo:
Nick hocmai:
Về lịch học như sau tối thứ bảy (hôm nay)7h tối
:p;) có gì pm cho mình tangduykhoa_19
Học qua yahoo.
 
Last edited by a moderator:
B

boybuidoi147

Họ và tên: Phan Trung Thành
Lớp: 9
Nick yahoo: hoangtuditu_776
Nick hocmai: boybidoi147
Về lịch học như sau tối thứ bảy (hôm nay)7h tối

Póc tem :p
 
9

9X_conduongtoidi

Nhưng định học lớp mấy hở em??? Định học qua Y!M hay post bài lên diễn đàn luôn hở em???
nói rõ ra nhé^^!
 
S

storm5906

Mới lớp 8 thôi nhưng cũng học hỏi cho biết! :p

Họ và tên: Nguyễn Lê Bảo
Lớp: 8
Nick yahoo: rain_storm5906
Nick hocmai: storm5906
 
B

banhuyentrang123

nguyễn thị huyền trang
lớp 12
nick ym tammai91
nick học mãi banhuyentrang123 cho chị tham gia với nhé
 
D

dung_92bn

Chị cũng tham gia lun nè:
Lớp 11
nich yahoo: hoahong_xanh19872000
nich HM: dung_92bn
Họ và tên: Lê Thuỳ Dung
 
C

cobemuadong_710

Họ và tên : Trần Hằng Ni
Lớp : 9
nick yahoo : hangni710_py
nick hoc mai : cobemuadong_710
Mình mới thi xong chọn đội tuyển ,chuẩn bị đi thi tiếp nên cho tham gia với :D
 
D

dark_phoenix

Mình tới trễ được hok, 9 h mới đi học về
Họ và tên : Nguyễn Thị Vân Quỳnh
Lớp : 9
nick yahoo : luckystar_mgnb
nick hoc mai : dark_phoenix
 
B

balep

công thức tổng quát có dạng tổng quát :
Un a + căn b ) ^n chia c ) + (( a - căn b )^n chia c )
Khi có công thức truy hồi ta tính được các giá trị U0 ; U1 ; U2
lần lượt thế vào ta tìm được đầu tiên là c ,tiếp đến là a rồi b
Mọi người tuỳ cơ ứng biến nhưng nhìn chung thì chỉ có thế
 
D

dark_phoenix

công thức tính đường phân giác AD, biết độ dài 2 cạnh bên AB,AC, số đo [TEX]\alpha[/TEX] xen giữa
[TEX]AD= \frac{AB.AC.2sin2\alpha}{(AB+AC)sin\alpha}[/TEX]
công thức tính đường trung tuyến :
tam giác ABC, AM trung tuyến
[TEX]AM^2= AC^2+AB^2-1/2 BC^2[/TEX]
AB+AC = 2(R+r) với R,r là bk đường tròn ngoại tiếp, nội tiếp tam giác
TÍNH DIỆN TÍCH TAM GIÁC
Hệ thức Hê_rông: áp dụng trong tam giác với p là nửa chu vi, 3 cạnh là a,b,c
[TEX]S=\sqrt{(p-a)(p-b)(p-c)p}[/TEX]
R là bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác
[TEX]\frac{abc}{4R}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
C

cobemuadong_710

Bài toán về lãi suất ngân hàng :
a/Một người lãnh lương khởi điểm là 700 nghìn đồng /tháng .Cứ 3 năm anh lại tăng lương 7 % .Hỏi sau 36 năm làm việc ,anh ta lãnh dc tất cả bao nhiêu tiền ?
b/Hàng tháng bắt đầu từ tháng lương đầu tiên ,anh ta gửi tiết kiê100nghìn đồng với lãi suất 0,4% /tháng .Hỏi sau khi về hưu ( 36 năm ) anh ta dc bao nhiêu tiền ?

kết quả :a/ 450788972 đồng
b/115711347 đồng
 
Last edited by a moderator:
D

dark_phoenix

DẠNG TOÁN TÍNH LÃI :
1)LÃI ĐƠN :
Một người gửi ngân hàng 1 số tiền là a đồng với lãi suất m% 1 tháng. Biết rằng người đó không rút tiền lãi ra. Hỏi sau n tháng người ấy nhận được bao nhiêu tiền ( cả lãi lẫn gốc)
Áp dụng bằng số : a= 2 triệu đồng, m = 0.8 %, n= 45
công thức chung : Sau n tháng , số tiền người ấy nhận được là
Ta = a(1+m%)^n
2)LÃI KÉP :
Một người hàng tháng gửi vào ngân hàng 1 số tiền a với lãi suất m% mỗi tháng.Biết rằng người đó không rút tiền lãi ra. Hỏi sau n tháng người đó nhận được bao nhiêu tiền cả lãi lẫn gốc
công thức chung :
[TEX]Ta= \frac{a(1+m%)((1+m%)^n-1)}{m%}[/TEX]
 
H

holap_duy

Tên:Jocker:)>-
Lớp:9
Nick yahoo:MonkeyLuv1994
Nick hocmai:holap_duy
:cool:Để tham gia sau!!!
(coá 1 số ngừ bjt tuj rùj)
 
D

dominhnguyet_94

Cho tớ tham gia với ! :D
Họ và tên : Đỗ Thị Minh Nguyệt
Lớp : 9
nick yahoo : bougainvillaea_101
nick học mãi : dominhnguyet_94
oki ! Tớ kém lắm, có gì mọi người chỉ bảo naz !
 
C

cobemuadong_710

Bài này mình làm oy`,câu A phải là 482344200 Đ mới dúng hinh như bạn lam sai oy, câu b thì dúng, ah minh dăng ký lun ^^~< minh cũng sắp thi cấp tỉnh mờ~_~

Tên: Phạm Minh Tuân
nickyahoo: bachlong_than109
nick hocmai:crazyfan_Mu

khong sai dau
Dap an trung voi sach ma :)&gt;-

( May mod sua gium lai ,may nha bi hu)
 
Top Bottom