casio hình học

P

phuongnk9a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có BC = 8,876; AC = 7,765; AB = 6,654.

a) Tính số đo ( độ, phút, giây ) của góc BAC

b) Gọi G, H lần lượt là trọng tâm và trực tâm của tam giác ABC. Tính gần đúng với 5 chữ số thập phân độ dài các đoạn GA và GH
 
H

huynhbachkhoa23

Dùng công thức [tex]a^2 = b^2 + c^2 - 2bc.cosA[/tex] là ra
a=BC, b=AC, c=AB
[tex] cosA =\frac{a^2 - b^2 - c^2}{-2bc} [/tex] => A
 
Top Bottom