1
123conheo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có AB = 5,76 ; AC=6,29 và BC=7,48. Kẻ đường cao BH và phân giác AD. Tính
a) Độ dài đường cao BH
b) Đường phân giác AD
c) Bán kính đường tròn ngoại tiếp ACD
d) Diện tích tam giác CHD
Các bạn giúp mình trình bày cụ thể giúp mình với ạ ^^ Cảm ơn mọi người
a) Độ dài đường cao BH
b) Đường phân giác AD
c) Bán kính đường tròn ngoại tiếp ACD
d) Diện tích tam giác CHD
Các bạn giúp mình trình bày cụ thể giúp mình với ạ ^^ Cảm ơn mọi người