Toán Casio Hình 9

xuanthuanquangdong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2017
62
13
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta muốn làm một cầu thang để đi lên tầng trên của toà nhà cao tầng. Xuất phát từ điểm A ở chân cầu thang và đi lên điểm B của đầu cầu thang phía trên. Cầu thang có 1 chiếu nghỉ PQ // AC. Hãy xác định chiều cao của chiếu nghỉ để đoạn đường đi từ A đến B là ngắn nhất ( Kết quả làm tròn 4 chữ số thập phân ) Cho biết AM= 1,5 m; MN=0,9 m; NC=2m, BC=3,7m. PM và QN vuông góc với AC; BC //PM//QN
 
Top Bottom