P
pekuku
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:gọi [TEX]x_1[/TEX]là nghiệm của phương trình [TEX]x^2+x-1=0[/TEX]. tính giá trị của biểu thức
P=[TEX]\sqrt{{x_1}^8+10x_1+13}+x_1[/TEX]
(câu này nếu muốn tính 1 cách chính xác nhất thì phải lấy [TEX]x_1[/TEX] từ kết quả khi giải pt bậc 2, nhưng kết quả đó lại không lưu được vào ô nhớ, ai có cách j hem?)
câu 2: cho[TEX]f(1)+1,f(m+n)_=f(m)+f(n)+mn [/TEX] (m,n nguyên dương)
tính[TEX] f(10); f(2008)[/TEX]
câu 3:cho [TEX]P(x)=4x^3+(m+n)x^2-(m+4n)x+2[/TEX]
tìm m,n biết [TEX]P(x)[/TEX] chia hết cho [TEX](2x-1)^2[/TEX]
câu4: cho tam giác ABC có góc BAC=[TEX]44^055'[/TEX], góc ABC=[TEX]55^044'[/TEX], AB=9,9cm. tính [TEX]S_{ABC}[/TEX]
câu 5: chỉ từ các số 1,2,3,4,5 lập được nhìu nhất bao nhiu số tự nhiên lẻ khác nhau mà mỗi số lẻ đều có 4 chữ số?
câu 6: tính:
[TEX]\frac{(2^4+\frac{1}{4})(4^4+\frac{1}{4})(6^4+\frac{1}{4})...(2008^4+\frac{1}{4})}{(1^4+\frac{1}{4})(3^4+\frac{1}{4})(5^4+\frac{1}{4})...(2007^4+\frac{1}{4})[/TEX] (cái nì post oy mà ko ai làm hít)
P=[TEX]\sqrt{{x_1}^8+10x_1+13}+x_1[/TEX]
(câu này nếu muốn tính 1 cách chính xác nhất thì phải lấy [TEX]x_1[/TEX] từ kết quả khi giải pt bậc 2, nhưng kết quả đó lại không lưu được vào ô nhớ, ai có cách j hem?)
câu 2: cho[TEX]f(1)+1,f(m+n)_=f(m)+f(n)+mn [/TEX] (m,n nguyên dương)
tính[TEX] f(10); f(2008)[/TEX]
câu 3:cho [TEX]P(x)=4x^3+(m+n)x^2-(m+4n)x+2[/TEX]
tìm m,n biết [TEX]P(x)[/TEX] chia hết cho [TEX](2x-1)^2[/TEX]
câu4: cho tam giác ABC có góc BAC=[TEX]44^055'[/TEX], góc ABC=[TEX]55^044'[/TEX], AB=9,9cm. tính [TEX]S_{ABC}[/TEX]
câu 5: chỉ từ các số 1,2,3,4,5 lập được nhìu nhất bao nhiu số tự nhiên lẻ khác nhau mà mỗi số lẻ đều có 4 chữ số?
câu 6: tính:
[TEX]\frac{(2^4+\frac{1}{4})(4^4+\frac{1}{4})(6^4+\frac{1}{4})...(2008^4+\frac{1}{4})}{(1^4+\frac{1}{4})(3^4+\frac{1}{4})(5^4+\frac{1}{4})...(2007^4+\frac{1}{4})[/TEX] (cái nì post oy mà ko ai làm hít)