[casio] Đồ thị hàm số

1

123conheo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[casio] Đồ thị hàm số và cách đổi thành phân số

1.Hai đường thằng y=0,5x+1,5 (1) và y=-0,4x+3,5 (2) cắt nhau tại điểm A. Một đường thẳng (d) đi qua điểm H(5;0) và song song với trục tung Oy cắt lần lượt đường tằng (1) và(2) theo thứ tự tại các điểm B và C. Tìm toạ độ điểm B và C
Đường thẳng (d) thì biểu diễn kiểu gì ạ T.T
2. Viết kết quả dưới dạng phân số tối giản:
3124,142248
Bài 2 các bạn giúp mình cách làm luôn ạ :)
 
Last edited by a moderator:
N

nom1

.Hai đường thằng y=0,5x+1,5 (1) và y=-0,4x+3,5 (2) cắt nhau tại điểm A. Một đường thẳng (d) đi qua điểm H(5;0) và song song với trục tung Oy cắt lần lượt đường tằng (1) và(2) theo thứ tự tại các điểm B và C. Tìm toạ độ điểm B và C

theo mình thì (d) song song với trục hoành thì y=a;b=0 -> (d):y=5
 
1

123conheo

.Hai đường thằng y=0,5x+1,5 (1) và y=-0,4x+3,5 (2) cắt nhau tại điểm A. Một đường thẳng (d) đi qua điểm H(5;0) và song song với trục tung Oy cắt lần lượt đường tằng (1) và(2) theo thứ tự tại các điểm B và C. Tìm toạ độ điểm B và C

theo mình thì (d) song song với trục hoành thì y=a;b=0 -> (d):y=5

Bạn có biết cách giải bài 2 không .? :( Bạn giúp mình luôn bài 2 với ạ !!
 
Top Bottom