C
chankemy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hàm số: f(x)= [TEX]\frac{4^x}{4^x +2}[/TEX]. Hãy tính tổng:
S= [TEX]f(\frac{1}{2002})[/TEX] + [TEX]f(\frac{2}{2002})[/TEX]+ .... + [TEX]f(\frac{2001}{2002})[/TEX]
2, Cho đa thức P(x)= [TEX]x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx-2039[/TEX] .
Biết P(1)=3 , P(2)=9, P(3)=19, P(4)=33
Tính P(5) , P(50)
S= [TEX]f(\frac{1}{2002})[/TEX] + [TEX]f(\frac{2}{2002})[/TEX]+ .... + [TEX]f(\frac{2001}{2002})[/TEX]
2, Cho đa thức P(x)= [TEX]x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx-2039[/TEX] .
Biết P(1)=3 , P(2)=9, P(3)=19, P(4)=33
Tính P(5) , P(50)