N
nh0kpr0kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đa thức P(x) bậc 5 với hệ số nguyên
biết P(x)=2005 có 5 ngiệm phân biệt
chứng minh rằng P(x)=1988 kô có 5 ngiệm phân biệt
bài này lúc sáng mỳk học casio cô mới ra nhưng chưa làm đc
mọi ng` giúp mỳk nhé
biết P(x)=2005 có 5 ngiệm phân biệt
chứng minh rằng P(x)=1988 kô có 5 ngiệm phân biệt
bài này lúc sáng mỳk học casio cô mới ra nhưng chưa làm đc
mọi ng` giúp mỳk nhé