[Casio] Câu hỏi về dãy số

T

thieukhang61

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu hỏi: Cho $U_1=2008; U_2=2009$ và $U_{n+1}=U_n+U_{n-1}$ với mọi n\geq2. Xác định $U_{13}$ và lập quy trình bấm phím tính trên máy tính bỏ túi (cái này nên chi tiết giùm em nha, vì em còn mới đụng vào cái máy tính bỏ túi thôi :D)
 
X

xlkslbccdtksexo

Câu hỏi: Cho $U_1=2008; U_2=2009$ và $U_{n+1}=U_n+U_{n-1}$ với mọi n\geq2. Xác định $U_{13}$ và lập quy trình bấm phím tính trên máy tính bỏ túi (cái này nên chi tiết giùm em nha, vì em còn mới đụng vào cái máy tính bỏ túi thôi :D)

ghi zô máy tính D=D+1 : A=B+C : D=D+1 : B=C+A : D=D+1 : C=A+B
bấm CALC
gán D = 2, B=2009, C=2008
bấm = = .... đến khi D=13
đó lập dùm rồi tự làm nha :)

Chúc bạn hx tốt :)
 
Top Bottom