Casio 9

P

phuongthaoym

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bố E tặng cho bạn ấy 1 máy vi tính trị giá 5 triệu đồng= cách cho tiền hằng tháng theo phương thức sau: Tháng thứ nhất E nhận đc 100000 đồng, các tháng sau, mỗi tháng hơn tháng trc' 20000 đồng. Nếu bạn E có muốn co ngay mấy tính = phương thức trả góp hàng tháng = số tiền bố cho vs lãi suất 0,7 % 1 tháng thỳ p? trả góp bao nhiêu tháng mới hết nợ??
Ai giải hộ eh bài này vs!
 
B

bboy9a

lam ho bai

Sau thang thu nhat Ban E kon pkai tra 5000000-100000=4900000
gan D cho 1
4900000 cho A
100000 cho B
Ghi vao manh hinh
D=D+1:B=B+20000:A=A.1,007-B
An "=" Den khi 0<B<A
luc do D = 19 ; B = 84798 Dong
vay sau 20 thang ban E se tra het no va thang cuoi cung E chi can tra 84798.1,007 =85391,586
he:)|
 
Top Bottom