casio 9

T

thientainhi26

Cho hỏi * là mũ hay là nhân .
Nếu là nhân thì bt = 4.( [TEX]\frac{1}{1}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{5}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{5}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{9}[/TEX] +...+ [TEX]\frac{1}{2005}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{2009}[/TEX]
=4.(1- [TEX]\frac{1}{2009}[/TEX]) = 4.[TEX]\frac{2008}{2009}[/TEX]=3,399800896
Tùy theo yêu cầu của đề bài mà ta để ở dạng số thập phân hay ở dạng phân số . Nếu nó yêu cầu ở dạng phân số thì bạn chỉ cần nhân 4 lên tử là xong .
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom