tính chính xác đến 5 chữ số thập phân
N nom1 22 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính chính xác đến 5 chữ số thập phân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính chính xác đến 5 chữ số thập phân
H huynhbachkhoa23 22 Tháng tám 2014 #2 $\sum\limits_{x=1}^{n} \dfrac{\sqrt{2x+1}}{\sqrt[3]{2x}+\sqrt[3]{2x+2}}$