H
hotien217
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho công thức Heron tính diện tích tam giác:
S = $\sqrt[]{p(p-a)(p-b)(p-c)}$
Trong a, b, c là độ dài các cạnh của tam giác
a. Lập công thức tính diện tích hình thang có độ dài 2 đường chéo là $d_1, d_2$ và độ dài đoạn thẳng nối trung điểm của 2 đáy là d
b. Cho $d_1=801.2011cm, d_2=701.2012cm, d=601.2013cm$. tính diện tích hình thang đó.
giải dùm với nha
S = $\sqrt[]{p(p-a)(p-b)(p-c)}$
Trong a, b, c là độ dài các cạnh của tam giác
a. Lập công thức tính diện tích hình thang có độ dài 2 đường chéo là $d_1, d_2$ và độ dài đoạn thẳng nối trung điểm của 2 đáy là d
b. Cho $d_1=801.2011cm, d_2=701.2012cm, d=601.2013cm$. tính diện tích hình thang đó.
giải dùm với nha
Last edited by a moderator: