K
khai221050
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với. Cần gấp. Ai giải mình thanks mạnh!
Cho dãy số $U_n$ xác định bởi:
U1=1, ,$U_2=\sqrt[3]{2}$,$U_3=\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3}}$,
$U_4=\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4}}}$
$U_5=\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4+\sqrt[3]{5}}}}$
Nêu quy trình tính Un. Tính U6, U7, U11,U15, U20, U2010.
Giúp mình với mọi người. Mai mình thi rồi
Cho dãy số $U_n$ xác định bởi:
U1=1, ,$U_2=\sqrt[3]{2}$,$U_3=\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3}}$,
$U_4=\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4}}}$
$U_5=\sqrt[3]{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[3]{4+\sqrt[3]{5}}}}$
Nêu quy trình tính Un. Tính U6, U7, U11,U15, U20, U2010.
Giúp mình với mọi người. Mai mình thi rồi