G
goku123123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Chứng minh các pt sau không có nghiệm nguyên
a, $2x^2+y^2$=1007
b, $3x^2+7y^2$=2002
c, $7x^2-24y^2$=41
2, tìm x;y thuộc Z sao cho
$x^2+2xy+x+y^2 +4y$=0
3, tìm x;y thuộc N* thoả mãn
$6x^2-(11+2y).x-2+3y$=0
4,tìm nghiệm nguyên của pt
$3x^2+5y^2$=345
5,giải pt
$(x-4,5)^4+(x-5,5)^4$=1
a, $2x^2+y^2$=1007
b, $3x^2+7y^2$=2002
c, $7x^2-24y^2$=41
2, tìm x;y thuộc Z sao cho
$x^2+2xy+x+y^2 +4y$=0
3, tìm x;y thuộc N* thoả mãn
$6x^2-(11+2y).x-2+3y$=0
4,tìm nghiệm nguyên của pt
$3x^2+5y^2$=345
5,giải pt
$(x-4,5)^4+(x-5,5)^4$=1