G
goku123123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho đa thức P(x)=$x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx+132005$. Biết rằng khi x lần lượt nhận các giá trị 1;2;3;4 thì giá trị tương ứng của đa thức P(x) lần lượt là 8;11;14;17.
Tính giá trị của đa thức P(x), với x= 11;12;13;14;15
2,Cho P(x)=$x^4+ax^3+bx^2+cx+d$ với $P(1)=1988;P(2)=10031;P(3)=46062;P(4)=118075$. Tính P(2005)
3,Cho đa thức P(x)=$6x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx+450$, biết đa thức P(x) chia hết cho các nhị thức x-2;x-3;x-5. Hãy tính a;b;c và các nghiệm của P(x).
Tính giá trị của đa thức P(x), với x= 11;12;13;14;15
2,Cho P(x)=$x^4+ax^3+bx^2+cx+d$ với $P(1)=1988;P(2)=10031;P(3)=46062;P(4)=118075$. Tính P(2005)
3,Cho đa thức P(x)=$6x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx+450$, biết đa thức P(x) chia hết cho các nhị thức x-2;x-3;x-5. Hãy tính a;b;c và các nghiệm của P(x).