[casio 9] 1 số bt

N

nom1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ giả sử $(1+x+ x^2 )^{100} = a_0 + a_1x_1 + a_2x_2 + ......... + a_{200}x_{200}$
Tính $E = a_0 + a_1 + .... + a_{200}$

2/ cho 1 tam giác nội tiếp trong đường tròn. các đỉnh của tam giác chia đường tròn thành ba cung có độ dài là 3;4;5. tìm diện tích tam giác

3/ so sánh $C = 3^{5^{2^5}}$ và $D = 5^{2^{5^2}}$
 
Last edited by a moderator:
H

huynhbachkhoa23

1. Bài $f(x)=(1+x+x^2)^{100}$

$E=f(1)$

2. Ba cạnh của tam giác có độ dài $3;4;5$ là bộ ba số Phythagore nên $S=2.3=6$

3. $5^{2^{5}}=5^{32}> 5^{26}=2^{26}=2.2^{5^{2}}$

Vì vậy mà $3^{5^{2^{5}}}=9^{\dfrac{1}{2}.5^{2^{5}}}>5^{ \dfrac{1}{2}.5^{2^{5}}}>5^{2^{5^{2}}}$
 
N

nom1

1. Bài $f(x)=(1+x+x^2)^{100}$

$E=f(1)$

2. Ba cạnh của tam giác có độ dài $3;4;5$ là bộ ba số Phythagore nên $S=2.3=6$

3. $5^{2^{5}}=5^{32}> 5^{26}=2^{26}=2.2^{5^{2}}$

Vì vậy mà $3^{5^{2^{5}}}=9^{\dfrac{1}{2}.5^{2^{5}}}>5^{ \dfrac{1}{2}.5^{2^{5}}}>5^{2^{5^{2}}}$

3;4;5 là độ dài của ba cung mà anh
.......................................................
 
N

nom1

1. Bài $f(x)=(1+x+x^2)^{100}$

$E=f(1)$

2. Ba cạnh của tam giác có độ dài $3;4;5$ là bộ ba số Phythagore nên $S=2.3=6$

3. $5^{2^{5}}=5^{32}> 5^{26}= 2^{26} =2.2^{5^{2}}$

Vì vậy mà $3^{5^{2^{5}}}=9^{\dfrac{1}{2}.5^{2^{5}}}>5^{ \dfrac{1}{2}.5^{2^{5}}}>5^{2^{5^{2}}}$

sao $5^{26}= 2^{26}$ ???????????
...........................................................
 
N

nom1

1. Bài $f(x)=(1+x+x^2)^{100}$

$E=f(1)$

2. Ba cạnh của tam giác có độ dài $3;4;5$ là bộ ba số Phythagore nên $S=2.3=6$

3. $5^{2^{5}}=5^{32}> 5^{26}=2^{26}=2.2^{5^{2}}$

Vì vậy mà $3^{5^{2^{5}}}=9^{\dfrac{1}{2}.5^{2^{5}}}>5^{ \dfrac{1}{2}.5^{2^{5}}}>5^{2^{5^{2}}}$

đề cho là $5^{2^{5^{2}}}$ mà sao lúc làm anh ghi là $5^{2^{5}}$ rồi ngay chỗ $\frac{1}{2}$ á, anh chỉnh latex bài anh lại giúp em được ko
 
Top Bottom