Hãy xác định chữ số tận cùng của số: M=(\sqrt{3}+\sqrt{2})^{^{2004}}+(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{^{2004}}
T Trần Minh Trí Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2017 12 0 1 23 Quảng Nam 8 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy xác định chữ số tận cùng của số: M=[tex](\sqrt{3}+\sqrt{2})^{^{2004}}+(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{^{2004}}[/tex] Attachments upload_2017-8-8_18-41-53.png 85 KB · Đọc: 101
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy xác định chữ số tận cùng của số: M=[tex](\sqrt{3}+\sqrt{2})^{^{2004}}+(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{^{2004}}[/tex]