S
sieutrom1412kid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
©u 8 (2,5®) Cho hình thang ABCD (AB//CD). Biet AB=a, CD=b. Từ A kẻ đường thẳng song song voi BC BD tại E, tại B kẻ đường thẳng songsong song với AD cắt đường chéoAC tại F.
a) Tính EF theo a, b
EF=.........................
b. cho a=12,25cm, b=23,5cm EF=........................
giup voi mai nop roi
a) Tính EF theo a, b
EF=.........................
b. cho a=12,25cm, b=23,5cm EF=........................
giup voi mai nop roi