cap' toc'

V

v0_danh

Last edited by a moderator:
S

sunnii

Bạn oy, viết dấu nhak. Đã có bài bị xóa vì ko có dấu rồi đấy bạn. Viết dấu cho mọi ng dễ hiểu đề hơn . :)
 
B

bboy114crew

:p:p2 to lam cong viec trong 12h xong.nhung 2 to cung lam trong 4 h thi to 1 di lam viec khac ,to 2 lam trong 10h con lai thi xong cong viec...hoi moi to lam rieng trong bao lau xong:)>-:)>-
Gọi thời gian tổ 1 làm xong công việc 1 mình là x
thời gian tổ 2 làm xong công việc 1 mình là y
theo bài ra ta có:
[TEX] \left\{\begin{array}{l}\frac{1}{x}+\frac{1}{y}= \frac{1}{12} \\4(\frac{1}{x}+\frac{1}{y})+\frac{10}{y}=1\end{array}\right. [/TEX]
 
Top Bottom