M
meohalan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tổng tất cả các giá trị nguyên của m để các nghiệm của phương trình :
x^2-(4+m)x+(4m-25)=0
đều là các số nguyên bằng ....
2/ tập giá trị nguyên của m để các nghiệm của phương trình :
x^2-(4m+4)x+2m=0 đều là các số nguyên
3/. Để hai phương trình x^2+x+m=0 và x^2+mx+1=0 có nghiệm chung thì tập các giá trị của m=
4/.Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH, với HB = 20cm; HC= 45cm. Vẽ (A;AH), kẻ các tiếp tuyến BM,CN
S của tứ giác BMCN = ?
5/.Tập số nguyên p để các nghiệm của phương trình x^2+px-12p=0 có 2 nghiệm đều là số nguyên là:....
6/x^2-(4+n)x+(4n-25) = 0
Tập giá trị nguyên của n để các nghiệm của phương trình đều là số nguyên là {....}
x^2-(4+m)x+(4m-25)=0
đều là các số nguyên bằng ....
2/ tập giá trị nguyên của m để các nghiệm của phương trình :
x^2-(4m+4)x+2m=0 đều là các số nguyên
3/. Để hai phương trình x^2+x+m=0 và x^2+mx+1=0 có nghiệm chung thì tập các giá trị của m=
4/.Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH, với HB = 20cm; HC= 45cm. Vẽ (A;AH), kẻ các tiếp tuyến BM,CN
S của tứ giác BMCN = ?
5/.Tập số nguyên p để các nghiệm của phương trình x^2+px-12p=0 có 2 nghiệm đều là số nguyên là:....
6/x^2-(4+n)x+(4n-25) = 0
Tập giá trị nguyên của n để các nghiệm của phương trình đều là số nguyên là {....}
Last edited by a moderator: