N
ngoisaonhoxinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm m để pt có 4 nghiện phân biệt lập thành một csc
a.[tex]x^4 + 2x^2 +1 - n = 0 [/tex]
b.[tex]x^4 - ax^2 + b = 0 [/tex]
2. [tex]S_m = S_n [/tex] ;(n # 0);Cmr [tex] S_{m+n} = 0[/tex]
3.[tex]S_n = m ; S_n = m [/tex];(n # m) ; Sm và Sn là tổng của dãy csc
[tex] S_{m+n} = ?[/tex]
a.[tex]x^4 + 2x^2 +1 - n = 0 [/tex]
b.[tex]x^4 - ax^2 + b = 0 [/tex]
2. [tex]S_m = S_n [/tex] ;(n # 0);Cmr [tex] S_{m+n} = 0[/tex]
3.[tex]S_n = m ; S_n = m [/tex];(n # m) ; Sm và Sn là tổng của dãy csc
[tex] S_{m+n} = ?[/tex]
Last edited by a moderator: