S
scorpio_3010
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (Un) biết Sn = [TEX]\frac{ 3^n - 1} {3^n}[/TEX]. Tìm Un
2/ Cho Sn = [TEX]\frac{2^n-5^n}{2^n+5^n}[/TEX],n thuộc Z+
Tính S = [tex]\frac{1}{U_1 - 1} + \frac{1}{U_2 - 1} + .... + \frac{1}{U_n - 1}[/tex]
2/ Cho Sn = [TEX]\frac{2^n-5^n}{2^n+5^n}[/TEX],n thuộc Z+
Tính S = [tex]\frac{1}{U_1 - 1} + \frac{1}{U_2 - 1} + .... + \frac{1}{U_n - 1}[/tex]
Last edited by a moderator: