giải tiếp giúp em được không ạ Em cảm ơn ạ!
nguyễnhuy hoàng Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2022 20 6 21 18 Bắc Ninh 18 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải tiếp giúp em được không ạ Em cảm ơn ạ! Attachments z3968691949683_08f2e16466fd36c6bb0fa0fa533d2449.jpg 55.2 KB · Đọc: 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải tiếp giúp em được không ạ Em cảm ơn ạ!
c3lttrong.0a1.nhphat Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2022 217 139 36 Khánh Hòa 18 Tháng mười hai 2022 #2 nguyễnhuy hoàng said: giải tiếp giúp em được không ạ Em cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyễnhuy hoàng[math]4+4q^5=11q^2+11q^3[/math][math]\Leftrightarrow 4q^5-11q^3-11q^2+4=0[/math][math]\Leftrightarrow (q-2)(q+1)(q-\dfrac{1}{2})(4q^2+6q+4)=0[/math]Bạn tự giải tiếp nhé !!!
nguyễnhuy hoàng said: giải tiếp giúp em được không ạ Em cảm ơn ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyễnhuy hoàng[math]4+4q^5=11q^2+11q^3[/math][math]\Leftrightarrow 4q^5-11q^3-11q^2+4=0[/math][math]\Leftrightarrow (q-2)(q+1)(q-\dfrac{1}{2})(4q^2+6q+4)=0[/math]Bạn tự giải tiếp nhé !!!