Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, tìm csn (un) biết cấp số đó có 4 số hạng có tổng bằng 360 và số hạng cuối gấp 9 lần số hạng thứ 2
2, tổng 3 số hạng liên tiếp của 1 csc là 21.nếu số hạng thứ 2 trừ đi 1 và số hạng thứ 3 cộng thêm 1 thì 3 số đó lập thành 1 csn. Tìm 3 số đó
3, 3 số lập thành 1 csn. Nếu số hạng thứ 2 cộng thêm 2 ta đc 1 csc. Sau đó cộng thêm 9 vào số hạng thứ 3 ta lại đc 1 csn. Tìm 3 số đó (ĐS:[tex]\frac{4}{25},\frac{-16}{25},\frac{64}{25}[/tex]
2, tổng 3 số hạng liên tiếp của 1 csc là 21.nếu số hạng thứ 2 trừ đi 1 và số hạng thứ 3 cộng thêm 1 thì 3 số đó lập thành 1 csn. Tìm 3 số đó
3, 3 số lập thành 1 csn. Nếu số hạng thứ 2 cộng thêm 2 ta đc 1 csc. Sau đó cộng thêm 9 vào số hạng thứ 3 ta lại đc 1 csn. Tìm 3 số đó (ĐS:[tex]\frac{4}{25},\frac{-16}{25},\frac{64}{25}[/tex]