Toán 11 Cấp số nhân

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,159
2,223
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh
Last edited:

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[TEX]U_1(1+q^3)=36[/TEX]
và [TEX]U_1(q^2+q^3)=48[/TEX]
chia vế cho vế được: [TEX](1+q^3)/(q^2+q^3)=3/4[/TEX]
Giải pt tìm q và thế vào 1 pt để tìm U
câu b: cho CSN thế đề là gì?
Mà đó không phải là CSN nhé
 
  • Like
Reactions: hoangtuan9123

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,159
2,223
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh
[TEX]U_1(1+q^3)=36[/TEX]
và [TEX]U_1(q^2+q^3)=48[/TEX]
chia vế cho vế được: [TEX](1+q^3)/(q^2+q^3)=3/4[/TEX]
Giải pt tìm q và thế vào 1 pt để tìm U
câu b: cho CSN thế đề là gì?
Mà đó không phải là CSN nhé
a ơi câu a) q ra -1 với 2 thì chọn cái nào ạ @Tiến Phùng
 
Top Bottom