cho tứ giác ABCD có 4 góc tạo thành 1 cấp số nhân có công bội = 2. Tìm 4 góc đó
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 12 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có 4 góc tạo thành 1 cấp số nhân có công bội = 2. Tìm 4 góc đó
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác ABCD có 4 góc tạo thành 1 cấp số nhân có công bội = 2. Tìm 4 góc đó
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 12 Tháng chín 2019 #2 tổng 4 góc của tứ giác là 360 độ. giả sử góc nhỏ nhất là x thì các góc còn lại là 2x, 4x và 8x. ta có: [tex]x+2x+4x+8x=360<=>x=24[/tex] từ đó suy ra các góc lớn hơn
tổng 4 góc của tứ giác là 360 độ. giả sử góc nhỏ nhất là x thì các góc còn lại là 2x, 4x và 8x. ta có: [tex]x+2x+4x+8x=360<=>x=24[/tex] từ đó suy ra các góc lớn hơn