Toán 11 Cấp số nhân

Yến_Nhi21

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng sáu 2019
1
0
1
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
Nguyễn Trải

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
C1: vì đề đã khẳng định v(n) là cấp số nhân và v(n) phụ thuộc U(n) như thế thì bạn tính v(1) và v(2) sau đó chia cho v(2) cho v(1) tìm được q
C2: từ biểu thức ban đầu biến đổi thành
[TEX]u_{n+1}-2=\frac{u_n}{5}-\frac{2}{5}=\frac{u_n-2}{5}[/TEX]
v(n)=u(n)-2
=>.... bạn thay vào là ra nhé
 
  • Like
Reactions: Yến_Nhi21
Top Bottom