Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính 3 số a, b, c là 3 số hạng liên tiếp của 1 cấp số nhân thỏa mãn:
[tex]\left\{\begin{matrix} a^{2}+b^{2}+c^{2}=\frac{7}{3} & \\ a^{3}+b^{3}+c^{3}=\frac{19}{9} & \end{matrix}\right.[/tex]
Giúp em bài này với ạ, please!
[tex]\left\{\begin{matrix} a^{2}+b^{2}+c^{2}=\frac{7}{3} & \\ a^{3}+b^{3}+c^{3}=\frac{19}{9} & \end{matrix}\right.[/tex]
Giúp em bài này với ạ, please!