Toán 11 CẤP SỐ NHÂN

hanenily@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng chín 2018
4
3
6
  • Like
Reactions: An1902

An1902

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng bảy 2018
11
4
6
19
Quảng Ninh
Trọng Điểm
ta có 2x+3y>5x-y>x+2y suy ra x=y thay vào giả thiết thứ 2 ta có (y+1)^2 > y^2+1>(y-1)^2 suy ra 2y=y^2+1 suy ra y=1 suy ra x=y=1
 
  • Like
Reactions: hanenily@gmail.com

An1902

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng bảy 2018
11
4
6
19
Quảng Ninh
Trọng Điểm
mình làm hơi tắt , tại mình ko giỏi gõ công thức trên đây nên lười trình bày :D
 
Top Bottom